เอริกเทนฮากเล็งคว้าตัวนักเตะ

เอริกเทนฮากเล็งคว้าตัวนักเตะ ของเบรนท์ฟอร์ดอย่างริโกเฮนรีผู้เล่นตำแหน่งแบ็กซ้ายที่เล่นเกมบุกได้ดี

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า เอริกเทนฮาก ผู้จัดการทีมชาวดัดต์ของสโมสรยักษ์ใหญ่ในศึก พรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เล็งคว้าตัวริโกเฮนรี ของทีมคู่แข่งร่วมลีกอย่างเบรนท์ฟอร์ด เป็นนักเตะรายที่สี่ที่เข้ามาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อจาก ราสมุสฮอยลุนด์ อ็องเดรโอนานา และเมสันเมาท์

ในเวลานี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดประสบกับปัญหานักเตะคำสำคัญอย่างไทเรลล์มาลาเซีย และ ลุคชอว์ ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพักยาว นอกจากริโกเฮนรีของเบรนท์ฟอร์ด มีข่าวออกมาว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังต้องการมาร์กอส อลอนโซของบาร์เซโลนา เซร์คิโกเรกีลอนของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ และมาร์กกูกูเรยาของเชลซี อีกด้วย

หลังจากที่ ริโกเฮนรี โชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างดีเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมา ทำให้เอริกเทนฮากเล็งเห็นศักยภาพของตัวนักเตะรายนี้ นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทีมเบรนท์ฟอร์ด ตั้งแต่ฤดูกาล 2016 ก่อนที่จะพาทีมเบรนท์ฟอร์ดเลื่อนชั้นขึ้นมาเล่นยังลีกสูงสุดของอังกฤษอย่าง พรีเมียร์ลีกในฤดูกาล 2021และจากฟอร์มการเล่นคงโดนทีมชาติอังกฤษ เรียกติดทีมชุดใหญ่อย่างแน่นอน

เอริกเทนฮากเล็งคว้าตัวนักเตะ

เอริกเทนฮาก ต้องการแก้ปัญหานักเตะตำแหน่งแบ็กซ้าย อย่างลุคชอว์และไทเรลล์มาลาเซีย ได้รับอาการบาดเจ็บอาจจะต้องพักยาวในฤดูกาลนี้ ด้วยการเล็งคว้านักเตะของเบรนท์ฟอร์ดอย่างริโกเฮนรีมาร่วมทีมในตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังจะปิดตัวลง

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: อินเตอร์มิลานคว้านักเตะเก่า อย่างอเล็กซิสซานเชซมาร่วมทีม