แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับปัญหานักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับปัญหานักเตะ ที่ไม่ยอมย้ายออกจากทีมอย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ในฤดูกาลนี้

วันที่ 16 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจพลาดโอกาสการคว้าตัวนักเตะรายใหม่สองรายอย่างฌอง แคลร์ โตดิโบ และแบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ สองปราการหลังชาวชาวฝรั่งเศส หลังจากตัวนักเตะอย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ ไม่ยอมย้ายออกจากทีมไปร่วมทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด

เนื่องจากทางตัวนักเตะแฮร์รีแม็กไกวร์ ต้องการเงินชดเชย หากต้องย้ายออกจากทีม เพราะตัวเขาได้รับค่าจ้างรายสัปดาห์จากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่ 190000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แต่หากย้ายไปร่วมทีมกับ เวสต์แฮมยูไนเต็ด แฮร์รีแม็กไกวร์จะได้รับค่าเหนื่อยเพียงแค่ 100000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ตัวเขาเรียกร้องเงินชดเชยจำนวน 7 ล้านปอนด์ จากกรณีดังกล่าวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและเวสต์แฮมยูไนเต็ด ยังไม่สามารถตกลงกันได้ และเวสต์แฮมยูไนเต็ด มีท่าทีจะหันไปสนใจนักเตะเป้าหมายอื่นแล้ว

แต่เรื่องปัญหาแนวรับของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะทีมยังไม่สามารถหานักเตะรายใหม่มาร่วมทีมได้ เนื่องจาก แฮร์รีแม็กไกวร์ ไม่ออกจากทีมไป จึงไม่ที่ว่างให้กับนักเตะใหม่อย่างฌอง แคลร์ โตดิโบ จาก นีซ และแบ็งฌาแม็ง ปาวาร์ จาก บาเยิร์น มิวนิก และอีกข้อหากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการคว้าตัวนักเตะ ต้องปล่อยแฮร์รีแม็กไกวร์ให้ได้ก่อน เพื่อรักษาสมดุลบัญชีของสโมสร

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับปัญหานักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กับปัญหาที่แฮร์รีแม็กไกวร์ ไม่ย้ายออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้ หลังจากทีมทำข้อตกลงกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดได้แล้วแต่ตัวนักเตะไม่ยอมย้าย ทำให้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคิดหนักเรื่องการคว้านักเตะ มาเสริมทีมในฤดูกาลนี้