ตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิจารณ์ผู้จัดการทีม

ตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิจารณ์ผู้จัดการทีม ชาวเนเธอร์แลนด์อย่างเอริกเทนฮากที่พาทีมรั้งอันดับ 11 ในตารางตอนนี้

วันที่ 8 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดที่นำทีมโดย เอริกเทนฮาก ที่ขณะนี้มีผลงานที่ย่ำแย่ ที่ตอนนี้รั้งอันดับ 11 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก หลังจากผ่านการแข่งขันไปจำนวน 4 นัด สถิติ ชนะ 2 แพ้ 2 ต่างกับฤดูกาลที่แล้ว ที่เอริกเทนฮากพาทีมจบอันดับ 3

ตำนานนักเตะ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างพอลปาร์คเกอร์ ออกมาวิจารณ์การนำทีมของ เอริกเทนฮากผู้จัดการทีมชาวดัดต์ ถ้าหากเอริกเทนฮาก จะส่งกองหน้าชาวฝรั่งเศส อย่างอ็องโตนี มาร์กซิยาล ลงสนามเป็นผู้เล่นตัวจริงอีกครั้ง จากผลงานที่เอริกเทนฮากส่งอ็องโตนี มาร์กซิยาล ลงเป็นตัวจริงในนัดที่ไปเยือน อาร์เซนอล ทำทีมพบความพ่ายแพ้ไป 3 ประตูต่อ 1

อย่างไรก็ตามพอลปาร์คเกอร์ เผยว่าหาก นัดการแข่งขันต่อไปหาก เอริกเทนฮาก ไม่ส่ง ราสมุสฮอยลุนด์ เป็นผู้เล่นตัวจริง ก็สมควรไล่เอริกเทนฮาก ออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะอ็องโตนี มาร์กซิยาล ไม่ควรมีชื่อแม้แต่ตัวสำรองด้วยซ้ำ เพราะตัวสำรองในตำแหน่งนี้ควรเป็นนักเตะดาวรุ่ง ที่ฝึเท้ายอดเยี่ยมมากกว่านี้

ตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิจารณ์ผู้จัดการทีม

พอลปาร์คเกอร์ ตำนานนักเตะของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่า หากเอริกเทนฮากส่งอ็องโตนี มาร์กซิยาล ลงสนามเป็นตัวจริงอีก ก็สมควรไล่ผู้จัดการทีมคนนี้ออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: ลิเวอร์พูลแลกเปลี่ยนนักเตะ อย่างดาร์วินนูนเญซในตลาดซื้อขายนักเตะ