แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจเก็บนักเตะ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจเก็บนักเตะ ตัวรุกอย่างอองโตนีมาร์กซิยาลไว้กับทีมต่อไปในฤดูกาลนี้

วันที่ 21 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีก อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะไม่ปล่อยดาวเตะชาวฝรั่งเศสอย่าง อองโตนีมาร์กซิยาลไปในฤดูกาลนี้ หลังจาก นักข่าวชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน ชาวอิตาลีออกมายืนยันว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะขายอองโตนีมาร์กซิยาล ออกจากทีมไปในฤดูกาลนี้

ตัวรุกปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างอองโตนีมาร์กซิยาล มีฟอร์มการเล่นที่ไม่น่าพอใจสำหรับ ฤดูกาล 2022 ถึง 2023 ที่ผ่านมาของพรีเมียร์ลีก จากสถิติการลงเล่นไปทั้งหมด 21 นัดยิงได้แค่ 6 ประตู กับอีก 2 แอสซิสต์ และตกเป็นข่าวว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะปล่อยตัวออกจากทีมไปในเวลาที่ผ่านมา แต่แล้วกลับมากระแสออกมาว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะไม่ปล่อยอองโตนีมาร์กซิยาล ออกจากทีมแน่นอน

อย่างไรก็ตาม นักข่าวชื่อดังอย่าง ฟาบริซิโอโรมาโน ออกมากล่าวว่า อองโตนีมาร์กซิยาลกับสถานะในสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นั้นมีความสุขดี แต่หากมีทีมที่ยื่นข้อเสนอในราคาที่เหมาะสม คาดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็จะปล่อยตัวไปอยู่ดี

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจเก็บนักเตะ

จากข่าวการย้ายทีมอย่างของ ตัวรุกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่าง อองโตนีมาร์กซิยาล ในเวลาที่ผ่านมา แต่กลับถูกแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ออกมากลบกระแสว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยตัว อองโตนีมาร์กซิยาล แน่นอนในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมปล่อยผู้เล่น หลังเกมที่พ่ายแพ้สปอร์