เดวิดเบ็คแฮมและแฟนๆต้อนรับกองหน้าชื่อดัง

ดวิดเบ็คแฮมและแฟนๆต้อนรับกองหน้าชื่อดัง อย่างลิโอเนลเมสซีอย่างอบอุ่นและครื้นเครงเป็นอย่างมาก

วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า  เบ็คแฮมเริ่มต้นค่ำคืนนี้ด้วยการกล่าวต้อนรับลิโอเนลเมสซีที่ย้ายมาร่วมทีมอินเตอร์ไมอามี่ในฤดูกาลนี้ เบ็คแฮมกล่าวว่าการมาถึงของลิโอเนลเมสซีทำให้ทีมยกระดับไปอีกขั้นในการคว้าความสำเร็จให้สโมสร 

มั่นใจว่าลิโอเนลเมสซีจะช่วยให้ทีมชนะและเป็นแชมป์ลีกได้อย่างแน่นอน ลิโอเนลเมสซี ได้กล่าวต่อหน้าแฟนบอลอินเตอร์ไมอามีว่า ขอบคุณเดวิด เบ็คแฮมที่พาเขามาที่สโมสรหลังจากได้ลงเล่นในเมเจอร์ลีกซอคเกอร์เป็นครั้งแรก ในพิธีอันยิ่งใหญ่ในไมอามี ที่จัดโดยเดวิดเบ็คแฮม เจ้าของสโมสร

ยอดดาวเตะดังอย่างลิโอเนลเมสซี อำลาปารีสแซ็งแฌร์แม็ง หลังจากหมดสัญญากับทีมต้นสังกัดเมื่อ 30 มิ.ย. โดยที่ได้รับความสนใจจากลีกซาอุดีอาระเบียและ ทีมในยุโรปอีกหลายสโมสร แต่สุดท้ายลิโอเนลเมสซีตกลงไปสหรัฐฯ เข้าร่วมทีมที่เดวิดเบ็คแฮม อดีตนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและทีมอย่าง เปแอสเช เช่นกัน เป็นผู้ร่วมก่อตั้งสโมสรอินเตอร์ไมอามี่ในลีกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์

อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ของ อินเตอร์ไมอามี่ ในลีกเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ มีผลงานที่ย่ำแย่มาก จนเป็นอันดับ 15 ของตาราง หรือท้ายของตารางคะแนน ด้วยผลงาน 18 แต้มจากการลงเล่น 22 นัด อินเตอร์ไมอามี่ ก็เป็นที่สุดท้ายของลีกด้วยซ้ำ มันจึงไม่น่าแปลกใจที่ ฟิลเนวิลล์ อดีตตำนานแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะโดนปลดจากการเป็นกุนซือของอินเตอร์ไมอามี่ไป โดยวันนี้การมาของลิโอเนลเมสซีจะช่วยทีมให้รอดพ้นจากสถานการณ์ที่เลวร้ายนี้ได้หรือไม่

เดวิดเบ็คแฮมและแฟนๆต้อนรับกองหน้าชื่อดัง

การต้อนรับของ เดวิดเบ็คแฮม เจ้าของสโมสรและแฟนๆอินเตอร์ไมอามี่ที่รอการมาถึงของลิโอเนลเมสซีทำให้ตัวนักเตะอย่างลิโอเนลเมสซีมีกำลังใจในการพาทีมไปสู่จุดสูงสุดและพร้อมก้าวไปทีมในทุกๆความสำเร็จของสโมสรและพาเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ไปสู่จุดสูงสุดด้านฟุตบอลเหมือนกับพรีเมียร์ลีกอังกฤษหรือเซเรียอา

ติดตาม :: ballsanook.com