แฟนบอลทีมชาติอังกฤษออกมาตำหนินักเตะ

แฟนบอลทีมชาติอังกฤษออกมาตำหนินักเตะ ปราการหลังอย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ที่เป็นต้นเหตุทำทีมเสียประตูในค่ำคืนที่ผ่านมา

วันที่ 9 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า การแข่งขันในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือกกลุ่มซี ในนัดที่ทีมชาติอังกฤษ เสมอกับทีมชาติยูเครน 1 ประตูต่อ 1 เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2023 จา่กเกมการแข่งขัน มีจังหวะสำคัญของเกม

ในนาทีที่ 26 ทีมชาติยูเครน ได้ประตูขึ้นนำจากนักเตะอย่าง โอเล็กซานเดอร์ซินเชนโก ที่ยิงประตูด้วยเท้าซ้ายไปยังกรอบเขตโทษ และจากประตูนี้ แฟนบอลทีมชาติอังกฤษ ได้ตำหนิ กองหลังสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์ ที่แกเรธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ เลือกใช้นักเตะรายนี้มาตลอด ไม่ว่าฟอร์มการเล่นกับสโมสรของแฮร์รีแม็กไกวร์ จะแย่ขนาดไหน

จากจังหวะนั้น เป็นเพราะแฮร์รีแม็กไกวร์ ไปเล่นทับตำแหน่งกับมาร์ค เกฮี จึงเป็นเหตุให้ โอเล็กซานเดอร์ซินเชนโก มีจังหวะเข้าไปยิงประตูอย่างง่ายดาย ถึงผลการแข่งขันจะจบเกมด้วยผลประตูเสมอกัน 1 ประตูต่อ 1 ก็ตาม สำหรับสถิติของ ทีมชาติอังกฤษ แข่งขันไปทั้งหมด 5 นัด ในรอบคัดเลือก มีทั้งหมด 13 คะแนนขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในเวลานี้ นำอันดับสองอย่างทีมชาติยูเครน อยู่ 6 คะแนน

แฟนบอลทีมชาติอังกฤษออกมาตำหนินักเตะ

แฮร์รีแม็กไกวร์ ปราการหลังคนดังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีจังหวะทำให้ทีมเสียประตู ในเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก ระหว่างทีมชาติอังกฤษเจอกับทีมชาติยูเครน จบเกมด้วยผลเสมอกัน 1 ประตูต่อ 1

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: ตำนานนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิจารณ์ผู้จัดการทีม อย่างเอริกเทนฮาก