อินกริดลานาออกมาแฉนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

อินกริดลานาออกมาแฉนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในตำแหน่งกองหน้าอย่างแอนโทนีทีมชาติบราซิล

วันที่ 12 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาในกรณีที่ สื่อข่าวของประเทศบราซิล ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะปีกขวาของประเทศบราซิล กำลังโดนเจ้าหน้าที่ตำรวจในเมืองในประเทศบราซิลอย่างซาน เปาโล สอบสวนอย่างหนักเรื่อง การทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขา และอินฟลูเอนเซอร์ อย่าง กาเบรียลาคาวาลิน เมื่อเดือนมิถุนายน สถานการณ์คล้ายๆกับเมสันกรีนวูดที่พึ่งโดนขับจากทีมไป

หลังจากโดนกระแสข่าวโจมตี นักเตะอย่างแอนโทนี ออกมาแถลงการณ์ว่า รู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรม สำหรับการโดนกล่าวหา กับข่าวที่ออกมาโจมตีเขา แอนโทนี ออกมายืนยันว่าเขาไม่ได้ทำ และโดนใส่ร้าย

แต่ทางตำรวจยืนยันว่า มีหลักฐานที่เป็นสื่อรูปภาพ และวิดีโอ และการพูดคุยของ แอนโทนี และมีพยานอีกด้วย ซึ่งปรากฏว่าแอนโทนี ได้ข่มขู่ และคุกคาม และรูปภาพที่แอนโทนีได้ทำร้ายผู้หญิงอีกด้วย อย่างไรก็ตามแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาคดีดังกล่าว ว่าจะเป็นเหมือนกับ เมสันกรีนวูด หรือไม่

อินกริดลานาออกมาแฉนักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาคดีที่ปีกขวาตัวรุกความเร็วแสงชาวบราซิลอย่างแอนโทนี ได้ทำร้านแฟนสาวของตนเอง ว่าจะเป็นเหมือนกับเมสันกรีนวูดหรือไม่ และแอนโทนี อาจจะหมดอนาคตกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็เป็นไปได้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แฟนบอลทีมชาติอังกฤษออกมาตำหนินักเตะ อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์