ดาบิดเดเคอาพลาดร่วมทีมในฝัน

ดาบิดเดเคอาพลาดร่วมทีมในฝัน ที่ตัวนักเตะเคยอยากไปร่วมทีมอย่างเรอัลมาดริดหลังจากหมดสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

วันที่ 11 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า หลังจากเดบิดเดเคอาหมดสัญญากับสโมสรที่เขาเคยร่วมทีมมาอย่างนานถึง 12 ฤดูกาลอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้มีข่าวว่าเรอัลมาริดคือทีมต่อไปที่จะได้ตัวดาบิดเดเคอาไปร่วมทีม ขณะที่ตัวนักเตะเคยฝันอยากไปร่วมทีมเมื่อนานมาแล้ว

ขณะนี้ตัวนักเตะผู้รักษาประตูอย่าง ดาบิดเดเคอา ไม่มีทีมให้ลงเล่นอยู่ในเวลานี้หลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ต่อสัญญากับตัวเขา ได้มีข่าวเชื่อมโยงกับสโมสรในฝันที่ดาบิดเดเคอาเคยอยากไปร่วมทีมอย่างเรอัลมาดริด

หลังผู้รักษาประตูมือหนึ่งของเรอัลมาดริดอย่าง ติโบต์กูร์กตัวส์ ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมได้รับอาการบาดเจ็บอย่างหนัก ที่ถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร่งด่วน จากกรณีนี้ทำให้ติโบต์กูร์กตัวส์ อาจจะพลาดการลงเฝ้าเสาทั้งฤดูกาลให้กับเรอัลมาดริด

หลังจากมีข่าวเชื่อมโยง เรอัลมาดริด กับดาบิดเดเคอา มาแทนที่ติโบต์กูร์กตัวส์ ถือเป็นโอกาสที่เหมาะมากที่เขาจะได้ย้ายไปร่วมทีมกับเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ แบบไม่มีค่าตัวนักเตะ

อย่างไรก็ตาม  กุนซือชาวอิตาลีอย่างคาร์โล อันเชลอตติ เป็นคนสั่งให้หยุดการเจรจาการซื้อขายนี้ด้วยตัวเอง และสั่งให้เดินหน้าเจรจาคว้าตัวนักเตะในตำแหน่งผู้รักษาประตูของเซบีญา อย่างยาสซีน โบโน แทน

ดังนั้นเป็นการดับฝันของดาบิดเดอา และอนาคตของเขาในอาชีพนักฟุตบอลยังคงเป็นคำถามต่อไป ว่าจะมีทีมไหนได้ตัวเขาไปร่วมทีม

ดาบิดเดเคอาพลาดร่วมทีมในฝัน

คาร์โลอันเชลอตติ ผู้จัดการทีมยักษ์ใหญ่ของประเทศสเปนอย่าง เรอัลมาดริด ที่ออกมาปฏิเสธข่าวที่จะดึงตัวดาบิดเดเคอา ตำนานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาร่วมทีม หลังจากติโบต์กูร์กตัวส์ ได้รับอาการบาดเจ็บต้องพัก 1 ฤดูกาลเต็ม

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดการเจรจา คว้าตัวนักเตะสองราย