เวสต์แฮมยูไนเต็ดคว้าชัยชนะ

เวสต์แฮมยูไนเต็ดคว้าชัยชนะ เกมที่เจอกับลูตันทาวน์ทำให้ขึ้นแท่นเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในตอนนี้

วันที่ 2 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง เวสต์แฮมยูไนเต็ดไปเยือนทีมน้องใหม่ในพรีเมียร์ลีกอย่างลูตันทาวน์ และสามารถคว้า 3 คะแนนไปครองได้สำเร็จด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ทำให้ เวสต์แฮมยูไนเต็ดขึ้นนำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกชั่วคราวในตอนนี้

ในเกมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2023 ถึง 2024 นัดที่สี่ ที่ ลูตันทาวน์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของเวสต์แฮมยูไนเต็ด เปิดเกมมาได้ 37 เวสต์แฮมยูไนเต็ด ได้ยิงประตูขึ้นนำลูตันทาวน์ โดยคนทำประตูคือ จาร์ร็อด โบเวน และคนแอสซิสต์คือลูคัส ปาเกตา และจบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 1 ประตูต่อ 0

เริ่มเกมครึ่งหลังไปในนาที 51 เวสต์แฮมยูไนเต็ดยิงประตูขึ้นนำได้อีกลูกโดย อเมอร์สันพัลเมรี แต่คนจ่ายบอลให้อย่างมิคาอิล อันโตนิโอ โดนวีเออาร์จับล้ำหน้า จึงทำให้เวสต์แฮมยูไนเต็ด พลาดประตูลูกที่สอง
แต่ในนาทีที่ 85 เคิร์ตซูมา ยิงประตูให้เวสต์แฮมยูไนเต็ดขึ้นนำเป็น 2 ต่อ 0 แต่ในช่วงทดเจ็บลูตันทาวน์ ยิงประตูได้สำเร็จ ทำให้จบเกมไปด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1

เวสต์แฮมยูไนเต็ดคว้าชัยชนะ

เกมพรีเมียร์ลีกนัดที่สี่ ของฤดูกาล 2023 ถึง 2024 เวสต์แฮมยูไนเต็ด ไปเยือนบ้านของลูตันทาวน์ และสามารถเอาชนะได้ด้วยสกอร์ 2 ประตูต่อ 1 ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกในเวลานี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: เอริกเทนฮากกับอาการบาดเจ็บของนักเตะ อย่างอ็องเดรโอนานา