แมนเชสเตอร์ซิตี้เล็งคว้านักเตะของวูล์ฟแฮมป์ตัน

แมนเชสเตอร์ซิตี้เล็งคว้านักเตะของวูล์ฟแฮมป์ตัน ผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางอย่างมาเธอุสนูเนสก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิด

วันที่ 24 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่แล้ว อย่าง แมนเชสเตอร์ซิตี้ เดินหน้าเจรจา ยื่นข้อเสนอให้กับวูล์ฟแฮมป์ตัน เพื่อคว้าตัวนักเตะ กองกลางชาวโปรตุเกสอย่าง มาเธอุสนูเนส เพื่อเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง แต่จากรายงานข่าววูล์ฟแฮมป์ตัน ยังไม่มีความเคลื่อนไหวแต่อย่างใด

จากกรณีที่ กองกลางคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อย่าง เควินเดอบรอยน์ ได้รับอาการบาดเจ็บอย่างหนัก ถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัดที่เอ็นหัวเข่า และอาจจะต้องพักยาวไปอีกนาน ดังนั้นผู้จัดการทีมอย่างเป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องแก้ไขปัญหาดังกล่าว โดยการหาผู้เล่นมาทดแทนระหว่างที่ เควินเดอบรอยน์ พักรักษาตัว และเป้าหมายหลักที่ต้องการคือ มาเธอุสนูเนส ของวูล์ฟแฮมป์ตัน

ล่าสุดในการรายงานของสื่อข่าวดังอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน เผยว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้ยื่นเงินจำนวนมากถึง 50 ล้านยูโรให้กับวูล์ฟแฮมป์ตัน ได้พิจารณาปล่อยตัวมาเธอุสนูเนส ทางด้านมาเธอุสนูเนส ตอบรับข้อเสนอจากแมนเชสเตอร์ซิตี้และพร้อมย้ายทีมแล้ว เหลือแค่ทางสโมสรวูล์ฟแฮมป์ตัน จะตอบรับข้อเสนอนี้หรือไม่

แมนเชสเตอร์ซิตี้เล็งคว้านักเตะของวูล์ฟแฮมป์ตัน

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ของเป๊ป กวาร์ดิโอลา ต้องจัดการปัญหาผู้เล่นตำแหน่งกองกลางที่เควิน เดอ บรอยน์ ได้รับอาการบาดเจ็บหนักต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นเวลานาน ทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้เล็งคว้าตัวนักเตะอย่างมาเธอุสนูเนส ของวูล์ฟแฮมป์ตัน มาแก้ปัญหาในเวลานี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตัดสินใจเก็บนักเตะ อย่างอองโตนีมาร์กซิยาลไว้