แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดการเจรจา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดการเจรจา เพื่อซื้อนักเตะฝีเท้าดีสองรายอย่างฌอง แคลร์โตดิโบและแบงฌาแมงปาวาร์

วันที่ 10 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดการเจรจาเพื่อคว้านักเตะอย่างแบงฌาแมง ปาวาร์ ปราการหลังของบาเยิร์น มิวนิก และ ฌอง แคลร์ โตดิโบ ปราการหลังของนีซ

หลังจากที่ทางแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด สามารถปล่อยตัวนักเตะอย่าง แฮร์รีแม็คไกวร์ ที่ฟอร์มย่ำแย่มากๆให้กับเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ได้สำเร็จในราคาค่าตัว 30 ล้านปอนด์ และเอริก ไบญี ที่พร้อมจะย้ายออกไปเล่นในลีกของซาอุดีอาระเบีย

ทำให้สถานภาพทางการเงินของสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด พร้อมจะซื้อนักเตะมาเสริมความแข็งแกร่งในแนวรับ หลังจากที่ตำแหน่งนี้เป็นปัญหามาอย่างยาวนานของทีม

ทาง เอริกเทนฮาก ได้เปิดการเจรจากับสโมสรบาเยิร์น มิวนิกและสโมสรนีซ เพื่อคว้าตัวแบงฌาแมง ปาวาร์และ ฌอง แคลร์ โตดิโบ

สำหรับค่าตัวนักเตะของฌอง แคลร์ โตดิโบ ของสโมสรนีซมีค่าตัวอยู่ที่ 43 ล้านปอนด์และแบงฌาแมง ปาวาร์ของบาเยิร์น มิวนิกมีค่าตัวอยู่ที่ 30 ล้านปอนด์

ฌอง แคลร์ โตดิโบ มีฝีเท้าในการเล่นเกมรับได้อย่างดีเยี่ยมมีส่วนทำให้นีซ เสียประตูน้อยมากในฤดูกาลที่แล้ว ส่วนทางแบงฌาแมง ปาวาร์ มีความสามารถในการเล่นได้หลายตำแหน่งทั้งเซนเตอร์ และแบ็กขวา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดการเจรจา

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เร่งเจรจาปิดการซื้อขายกองหลังจากนีซอย่างฌอง แคลร์ โตดิโบ และ กองหลังจากบาเยิร์น มิวนิกเพื่อมาเสริมความแข็งแกร่งของทีม หลังจากปล่อยตัวแฮร์รี แม็คไกวร์ และเอริก ไบญีไปแล้วในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: เนย์มาร์ย้ายออกจากปารีสแซงต์แชร์กแมง ไปร่วมทีมบาร์เซโลนา