ริโอเฟอร์ดินานด์ออกมาวิจารณ์นักเตะแมนยู

ริโอเฟอร์ดินานด์ออกมาวิจารณ์นักเตะแมนยู ในตำแหน่งปีกอย่างเจดอนซานโชหลังไม่มีชื่อติดทีมในนัดล่าสุด

วันที่ 4 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด บุกไปเยือนบ้านของอาร์เซนอล แล้วพบกับความพ่ายแพ้ 3 ประตูต่อ 1 และในสี่นัดเก็บคะแนนได้แค่ 6 คะแนนในตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก และอยู่อันดับ 11 ของตารางในเวลานี้

เกมนี้ เอริกเทนฮาก ออกมาพาดพิงถึงเจดอนซานโช กองหน้าตัวรุกของทีมชาติอังกฤษ ที่ไม่มีชื่อทั้งตัวจริงและตัวสำรองในเกมล่าสุด โดยกล่าวว่าตัวนักเตะอย่างเจดอนซานโช ฝึกซ้อมได้ไม่ดีเท่าที่ควร เลยไม่มีชื่อ และทางด้านเจดอนซานโช ออกมาโต้ตอบเอริกเทนฮากว่า ตัวเขาฝึกซ้อมได้ดีมาก และเป็นแพะรับบาปของทีมมาตลอด

ล่าสุดตำนานอย่างริโอเฟอร์ดินานด์ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง เจดอนซานโช ว่าตัวเขาจะหมดอนาคตกับต้นสังกัดอย่าง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างแน่นอน ทางเลือกสำหรับเจดอนซานโชตอนนี้ คือนั่งม้านั่งสำรองไปตลอดฤดูกาล หรือย้ายไปร่วมลีกซาอุดีอาระเบีย ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในไม่ช้านี้

ริโอเฟอร์ดินานด์ออกมาวิจารณ์นักเตะแมนยู

ริโอเฟอร์ดินานด์ ออกมาวิจารณ์ถึงเจดอนซานโช ว่าตัวนักเตะหมดอนาคตอย่างแน่นอน และให้คิดหาทางออกได้เลยว่าจะเอายังไงกับอนาคตของตัวเองว่าจะยอมสู้กับทีมแต่ไม่มีโอกาสลงเล่น หรือย้ายไปร่วมลีกฟุตบอลในซาอุดีอาระเบีย

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: เวสต์แฮมยูไนเต็ดคว้าชัยชนะ เหนือลูตันทาวน์ในฤดูกาลพรีเมียร์ลีก