อินเตอร์มิลานคว้านักเตะเก่า

อินเตอร์มิลานคว้านักเตะเก่า ที่เคยออกจากทีมไปแล้วอย่างอเล็กซิสซานเชซมาเสริมความแข็งแกร่งของทีม

วันที่ 25 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า นักข่าวชื่อดังอย่างฟาบริซิโอ โรมาโน ออกมาเปิดเผยว่า อินเตอร์มิลาน ทีมแกร่งแห่งศึกเซเรียอาอิตาลี ได้คว้าตัวนักเตะชาวชิลีที่เคยอำลาทีมไปแล้วอย่างอเล็กซิสซานเชซ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวในเวลานี้

อเล็กซิสซานเชซ ในวัย 34 ปี จะอำลาสโมสรต้นสังกัดเก่าอย่าง โอลิมปิกมาร์กเซย สโมสรในลีกเอิงฝรั่งเศส หลังสิ้นสุดฤดูกาล 2023 ทำให้ตัวเขาไม่มีค่าตัวในการย้ายทีมในเวลานี้ และทีมเก่าของอเล็กซิสซานเชซ อย่างอินเตอร์มิลาน ได้เดินหน้าเจรจากับอเล็กซิสซานเชซ เพื่อทำสัญญาและบรรลุข้อตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย

ดังนั้น เหลือแค่ตัวนักเตะอย่างอเล็กซิสซานเชซ เดินทางมาเข้ารับการตรวจร่างกายกับ อินเตอร์มิลาน เพื่อลงเล่นแทน ฮัวกิน กอร์เรอา ตัวรุกของทีมในการคว้าแชมป์เซเรียอาอีกครั้ง จากสถิติเก่าที่อเล็กซิสซานเชซ ลงเล่นให้กับอินเตอร์มิลาน ระหว่างฤดูกาล 2019 ถึง 2022 ลงเล่นไปทั้งหมด 109 นัด ยิงประตูไปได้ 20 ประตูและอำลาอินเตอร์มิลานไปอยู่กับโอลิมปิก มาร์กเซย

อินเตอร์มิลานคว้านักเตะเก่า

อเล็กซิสซานเชซ บรรลุข้อตกการเซ็นสัญญากับทีมเก่าอย่างอินเตอร์มิลาน ที่ตัวเขาเคยพาทีมคว้าความสำเร็จ อย่างแชมป์เซเรียอา และขั้นตอนสุดท้ายเหลือแค่เข้ารับการตรวจร่างกายกับทีมในเวลานี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ซิตี้เล็งคว้านักเตะของวูล์ฟแฮมป์ตัน อย่างมาเธอุสนูเนส