แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมปล่อยผู้เล่น

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมปล่อยผู้เล่น อย่างแบรนดอนวิลเลียมส์และดอนนี่ฟานเดอเบคที่ไม่อยู่ในโครงสร้างทีมของเอริกเทนฮาก

วันที่ 20 สิงหาคม 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า หลังจากเกมที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดบุกไปเยือนบ้านของท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ และพบกับความพ่ายแพ้ หลังเกมเอริกเทนฮากออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อข่าวว่า ตัวเขาเตรียมจะปล่อยตัวนักเตะที่ไม่อยู่ในโครงสร้างทีม อย่างงแบรนดอนวิลเลียมส์และดอนนี่ฟานเดอเบค เพราะสองคนนี้ไม่มีแม้แต่ชื่อเป็นผู้เล่นในนัดการแข่งขันที่พบกับท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์

ส่วนทาง แฮร์รีแม็กไกวร์ ก็ไม่มีชื่อในเกมนัดนี้เหมือนกัน เนื่องจากพบกับอาการบาดเจ็บระหว่างฝึกซ้อม กับทีม แต่เอริกเทนฮาก บอกว่าโดยปกติผู้เล่นสองรายนี้ กำลังมองหาทีมต้นสังกัดใหม่อยู่แล้ว ดังนั้นหากมีทีมติดต่อส่งข้อเสนอมา ทาง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ก็พร้อมเจรจาค่าตัวนักเตะ

สำหรับตัวนักเตะอย่างดอนนี่ฟานเดอเบค สัญญานักเตะของเขาจะหมดลงในฤดูกาล 2025 แต่ตำแหน่งของเขาในทีมไปตรงกับผู้เล่นตัวหลักอย่างคาเซมิโร่ และบรูโน่ เฟอร์นันเดซ ทำให้เขาไม่ได้รับโอกาสการลงเล่นในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน ส่วนทางนักเตะอย่าง แบรนดอนวิลเลียมส์ ที่เป็นดาวรุ่งจากศูนย์ฝึกเยาวชนของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ยังจำเป็นต้องออกไปหาประสบการณ์ให้มากกว่านี้ ถึงจะกลับมายึดตำแหน่งตัวจริงในทีมได้

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมปล่อยผู้เล่น

เอริกเทนฮาก ออกมาให้สัมภาษณ์ ว่าทีมมีโอกาสปล่อยตัวนักเตะอย่างแบรนดอนวิลเลียมส์และดอนนี่ฟานเดอเบค ออกจากทีมในฤดูกาลนี้ และเขายังบอกอีกว่าหากมีทีมไหนสนใจติดข้อเสนอมาก็พร้อมจะพิจารณา

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับปัญหานักเตะ อย่างแฮร์รีแม็กไกวร์