ลิเวอร์พูลแลกเปลี่ยนนักเตะ

ลิเวอร์พูลแลกเปลี่ยนนักเตะ ตัวรุกอย่างดาร์วินนูนเญซกับชูเอาเฟลิกซ์ของแอตเลติโกมาดริดแต่การเจรจานี้ไม่สำเร็จ

วันที่ 6 กันยายน 2566 สื่อกีฬาดังได้ออกมารายงานข่าวว่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ อย่าง ลิเวอร์พูลเคยจะทำสัญญาส่งตัวดาร์วินนูนเญซ ย้ายออกจากทีมเมื่อตลาดซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา แต่การเจรจาพังก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลง ทำให้ดาร์วินนูนเญซ ไม่ได้ย้ายออกจากลิเวอร์พูล

ทางด้านบอร์ดบริหารของสโมสร ลิเวอร์พูล ส่งตัวนักเตะอย่าง ดาร์วินนูนเญซ ไปแลกกับกองหน้าชาวโปรตุเกส อย่างชูเอาเฟลิกซ์ ที่เคยมาร่วมทีมในพรีเมียร์ลีกอย่างเชลซีในครึ่งฤดูกาล ที่ผ่านมา และกลับไปเล่นให้กับแอตเลติโกมาดริด จนจบฤดูกาลที่แล้ว เวลาที่ผ่านมาผู้จัดการทีมของแอตเลติโกมาดริด อย่างดิเอโก ซิเมโอเน พยายามขายเขาออกจากทีมไป

อย่างไรก็ตาม ในตลาดการซื้อขายนักเตะ ที่จะปิดตัวลง ชูเอาเฟลิกซ์ ได้ย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา ด้วยสัญญานักเตะแบบยืมตัวจำนวน 1ฤดูกาล จึงทำให้การเจรจาที่บอร์ดบริหารของลิเวอร์พูลต้องพังลง จากสถิติของดาร์วินนูนเญซในฤดูกาลนี้ของพรีเมียร์ลีก สามารถยิงประตูไปได้ 2 ประตูกับอีก 1 แอสซิสต์ในการลงเล่นทั้งหมด 4 เกม

ลิเวอร์พูลแลกเปลี่ยนนักเตะ

บอร์ดบริหารของ ลิเวอร์พูล ได้เจรจากับแอตเลติโกมาดริด เพื่อแลกเปลี่ยนตัวนักเตะอย่างดาร์วินนูนเญซกับชูเอา เฟลิกซ์ของแอตเลติโกมาดริด แต่การเจรจาครั้งนี้ก็ไม่สำเร็จก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลงในฤดูกาลนี้

ติดตาม :: ballsanook.com

อ่านเพิ่มเติม :: ริโอเฟอร์ดินานด์ออกมาวิจารณ์นักเตะแมนยู อย่างเจดอนซานโช